Vay Tiền Nhanh Online Cấp Tốc Trong Ngày Không Thế Chấp - Chỉ CMND

Vay tiền nhanh giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Chỉ với CMND bạn đã có thể vay tiền nhanh mà không phải cần đến những giấy tờ để chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. Đó là lý do nhiều người tìm đến hình thức vay tiền nhanh online cấp tốc trong ngày không thế chấp. Vậy đâu là nơi uy tín để lựa chọn vay tiền online, bài viết dưới đây Vaynhanh123s sẽ giúp bạn làm rõ từng đơn vị cho vay!

vay-tien-nhanh

Tìm Thấy 06 sản phẩm vay tiền online phù hợp với nhu cầu của bạn

Mẹo: Có thể đăng ký nhiều công ty để tăng tỉ lệ xét duyệt!

#1 Tốt nhất
#1 Tốt nhất

Doctor Đồng


500k – 10 triệu

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Doctor Đồng nhận kết quả nhanh chóng sau 3 phút đăng ký. 0% phí cho khoản vay đầu tiên của bạn
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
#2 Tốt nhất
#2 Tốt nhất

MoneyCat


1 triệu – 10 triệu

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Khoản vay online cho bạn lên đến 10 triệu. Giải ngân siêu nhanh chỉ với 5 phút cùng lãi suất vô cùng ưu đãi
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
#3 Tốt nhất
#3 Tốt nhất

Senmo


500k – 10 triệu

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 10 ngày cho khách hàng vay lần đầu, tối đa 4 triệu. Đăng ký vay online 100%
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
#1 Tốt nhất
#1 Tốt nhất

Tamo


1 triệu – 15 triệu

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Thủ tục vay nhanh trên nền tảng online. Vay tối đa lên tới 15 triệu chỉ cần CMND/ thẻ CCCD tại Tamo
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
#2 Tốt nhất
#2 Tốt nhất

MoneyVeo


1 triệu – 10 triệu

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động. Nhận tiền ngay chỉ với 1 click chuột mà vẫn đảm bảo tính minh bạch và bảo mật
ĐĂNG KÝ VAY NGAY
#6 Tốt nhất
#6 Tốt nhất

Cash24


1 triệu – 15 triệu

Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Lãi suất hấp dẫn, thời gian giải ngân ngay trong ngày. Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc 24/7
ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Những thông tin liên quan đến vay tiền nhanh online

Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu, nhưng hình thức cho vay tiền nhanh online nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền nhanh là hình thức vay ngang hàng hay còn được biết đến với thuật ngữ P2P Lending. Đây là hình thức cho vay tiền trực tuyến chỉ với CMND và không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp nào. Đặc biệt, người vay tiền không cần phải đến để gặp mặt trực tiếp người cho vay như các hình thức khác. Tất cả quá trình giao dịch đều diễn ra online, tạo sự thuận tiện cho tất cả mọi người.

Điểm đặc biệt của vay tiền nhanh online chính là người dùng có thể ngay lập tức nhận được tiền trong vòng 24h để có thể giải quyết các vấn đề khó khăn của bản thân. Đồng thời, thời gian giải ngân của hình thức vay tiền này cũng cực kỳ nhanh chóng.

Với hình thức cho vay tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng bằng hình thức trực tuyến, người dùng không cần phải thế chấp tài sản hay đến các công ty tài chính để làm thủ tục hay mất thời gian chờ đợi việc xét duyệt hồ sơ.

Người dùng có thể vay tiền và giải ngân nhanh chóng thông qua hình thức trực tuyến. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là điền đầy đủ thông tin cá nhân ở các mục yêu cầu. Sau đó bạn có thể ngay lập tức vay số tiền từ 500.000VNĐ – 50.000.000VNĐ.

Nguyên nhân giúp hình thức vay tiền nhanh online ngày càng phát triển

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngày càng nhiều các hình thức online ra đời. Và hiện nay bạn hoàn toàn có thể vay tiền nhanh online ngay tại nhà hoặc cơ quan.

Vì sao vay tiền nhanh online chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng lại được nhiều người tin dùng đến vậy? Dưới đây là 6 nguyên nhân giải đáp cho sự phát triển của vay tiền nhanh online trong thị trường cho vay.

Điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản

Điều kiện và thủ tục để được cho vay cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần CMND chứng minh bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, CMND hoặc thẻ căn cước vẫn còn hiệu lực. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào một đơn vị cho vay tiền nhanh online uy tín và điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu.

Xét duyệt quá trình giải ngân nhanh chóng

Quy trình xét duyệt giải ngân diễn ra cực kỳ nhanh chóng (chỉ trong khoảng từ 5-30p). Bạn có thể ngay lập tức nhận được tiền ngay khi đăng ký thành công thông tin. Hoặc bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 24h tiếp theo.

Tiết kiệm thời gian tối đa

Hình thức cho vay tiền nhanh online giúp bạn bớt được thời gian đến ngân hàng hoặc chờ đợi thẩm định trả nợ. Điều kiện tiên quyết là bạn cần phải có laptop/smartphone có thể truy cập mạng. Sau đó bạn chỉ cần lên website của đơn vị cho vay và đăng ký thông tin.

Phạm vi hỗ trợ siêu lớn

Vay tiền nhanh online hỗ trợ cho tất cả công dân thuộc các tỉnh thành Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà của mình hoặc ở bất kỳ đâu để đăng ký mà không cần phải tốn sức đi đến ngân hàng hoặc các đơn vị cho vay trực tiếp.

Ưu đãi lên đến 0% lãi suất cho vay

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, vay tiền nhanh online còn có những ưu đãi song hành, Ví dụ như 0% lãi suất cho vay đối với người lần đầu đăng ký dịch vụ trong một khoảng thời gian cố định (từ 7 – 10 ngày).

Vay tiền nhanh không cần thế chấp

Vay tiền nhanh không cần các giấy tờ thế chấp như sổ đỏ, thế chấp tài sản, không cần phải có người bảo lãnh hay cần kiểm tra khả năng trả nợ. Điều duy nhất người dùng cần là CMND hoặc CCCD vẫn còn thời gian hiệu lực.

Những hạn chế của việc vay tiền nhanh

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời từ vay tiền nhanh online, không thể phủ nhận vẫn còn một số hạn chế mà bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi vay tiền.

Hạn mức cho vay ngắn và thời gian cho vay cũng ngắn

Vay tiền nhanh online chỉ đáp ứng những đối tượng cần một khoản tiền ít trong khoảng thời gian ngắn. Số tiền cho vay đối với hình thức này chỉ trong khoảng từ 500.000VNĐ – 10.000.000VNĐ. Đồng thời bạn cần phải hoàn trả số tiền đã mượn cùng với lãi suất cho vay trong vòng 7-30 ngày.

Vì điểm hạn chế này nên hình thức cho vay online không áp dụng đối với những người cần khoản tiền lớn.

Lãi suất cho vay khá cao

Vì người dùng chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền nhanh online nên lãi suất cho vay của hình thức này cũng cao hơn so với việc bạn vay tiền tại ngân hàng hay các đơn vị cho vay trực tiếp khác.

Những lưu ý khi vay tiền nhanh online

Nếu bạn đang cần tiền gấp trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể tìm đến vay tiền nhanh online. Tuy nhiên bạn cũng cần phải kiểm tra tính xác thực và độ uy tín của đơn vị cho vay cũng như một vài yếu tố bên dưới.

Cẩn thận khi cung cấp thông tin cho bên cho vay

Khi vay tiền nhanh online, người dùng sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân theo như những gì website chủ thể cho vay yêu cầu trên hệ thống. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi đăng ký thông tin cá nhân của bản thân cho bên cho vay để tránh tình trạng lừa đảo.

Bên cạnh đó, một số website sẽ yêu cầu bạn cần phải nhập thông tin cá nhân của người thân. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ nếu như vay tiền tại những đơn vị này.

Tìm hiểu kĩ lãi suất và phí khi vay tiền mặt

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có những lãi suất khác nhau nhằm thu hút người dùng. Bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ lãi suất của từng đơn vị để chọn ra đơn vị phù hợp với điều kiện của bản thân nhất. Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị cho vay sẽ thu những khoản phí như phí quản lý tài khoản, phí tư vấn,…

Bạn nên kiểm tra bản thân sẽ cần phải trả bao nhiêu tiền khi vay tại những đơn vị này.

Cân nhắc về khả năng có thể trả nợ trong thời gian ngắn

Vì vay tiền nhanh online quy định về việc người vay phải trả tiền trong khoảng thời gian cố định (từ 7-30 ngày). Vậy nên bạn cần phải cân nhắc về khả năng bản thân có thể xoay sở và hoàn trả số tiền cùng lãi suất trong khoảng thời gian trên hay không.

Các đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh online hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh online xuất hiện. Tuy nhiên người dùng cần lựa chọn và xem xét thật kỹ những đơn vị uy tín để đảm bảo lợi ích và an toàn cho bản thân.

Dưới đây là 5 đơn vị cho vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp từ ý kiến từ người dùng.

#1. Doctor Dong – Vay tiền mặt nhanh chóng và đơn giản

Doctor Dong được biết đến là dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Đây là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ cho vay Doctor Dong, người dùng có thể vay số tiền trong khoảng từ 500.000VND – 4.000.000 VNĐ ở lần vay đầu tiên. Tuy nhiên từ lần vay thứ hai, người dùng có thể vay mượn số tiền lên đến 10 triệu. Điều kiện duy nhất là bạn cần phải thanh toán trong vòng 30 ngày.

Ngoài ra, điều đặc biệt của vay tiền nhanh online Doctor Dong là việc người dùng có thể hưởng lãi suất 0% trong lần đầu vay.

Thủ tục vay tiền tại Doctor Dong tương tư như những đơn vị cho vay khác. Bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD và tiến hành đăng ký các thông tin theo như yêu cầu từ website.

Doctor Dong được yêu thích và tin dùng bởi thủ tục đăng ký đơn giản, đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật hiện hành, lãi suất cho vay và tất cả các khoản chi phí phát sinh đều minh bạch rõ ràng.

#2. MoneyCat – Cho vay tiền mặt nhanh nhất

Được biết đến như một trong những đơn vị vay tiền nhanh online nhanh nhất hiện nay, MoneyCat xuất hiện từ rất sớm và hoạt động hợp pháp. MoneyCat hỗ trợ người dùng vay tiền chỉ với những bước đăng ký đơn giản và dễ thực hiện. Đồng thời, MoneyCat cho phép người dùng trả góp số tiền đã vay theo từng tháng thay vì trả trong một khoảng thời gian cố định (30 ngày).

Điểm đặc biệt khiến MoneyCat được yêu thích là nhờ lãi suất cho vay 0% nếu như bạn hoàn trả đầy đủ số tiền trong vòng 10 ngày kể từ ngày mượn tiền.

#3. Senmo – Vay tiền mặt nhanh chóng ngay trong ngày

Senmo là công ty dịch vụ cho vay tiền nhanh online được thành lập bởi Gofingo. Gofingo là tổ chức tài chính tiếp thị nổi tiếng trong khu vực Châu Á và Châu Âu.

Mục tiêu của Senmo là hỗ trợ khách hàng thực hiện những khoản vay nhanh chóng trong thời gian cực ngắn chỉ với CMND/CCCD mà không cần đến các khoản thế chấp hay cần thời gian thẩm định khoản vay.

Đặc biệt, trong lần đầu vay tiền nhanh tại Senmo, người dùng sẽ được hưởng lãi suất 0% với mức cho vay là 4 triệu. Trong những lần kế tiếp, bạn sẽ được vay số tiền lên đến 10 triệu và quá trình xét duyệt sẽ diễn ra nhanh chóng ngay trong ngày.

#4. Tamo – Vay tiền nhanh chóng chỉ trong 24h

Là đối tác của những ngân hàng lớn hiện nay như VPBank, Vietcombank, cùng với hệ thống chuyển phát nhanh toàn quốc Viettel Post chính là mức độ đảm bảo uy tín khi sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Tamo.

Người dùng có thể thực hiện vay tiền chỉ trong 24h kể từ thời điểm đăng ký. Các tiện ích đính kèm như cho vay tiền không cần thế chấp hoặc giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm giúp Tamo được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó, Tamo còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như miễn phí lãi suất trong lần đầu vay với số tiền 2 triệu và được giải ngân nhanh chỉ trong 20 phút.

Ngay khi Tamo đảm bảo mức độ tin tưởng dành cho bạn, bạn có thể vay những khoản tiền lớn hơn trong tương lai. Thủ tục cho vay cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng với yêu cầu duy nhất là cung cấp CMND và CCCD.

#5. MoneyVeo – Vay tiền mặt nhanh với lãi suất cực thấp

Vay tiền mặt nhanh với lãi suất cực thấp trong thời gian ngắn là những gì mà MoneyVeo thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng.

MoneyVeo với nền tảng xuất phát từ công nghệ tài chính, đơn vị cho vay tiền nhanh online này hỗ trợ người dùng kết nối với các đơn vị cho vay và nhận được số tiền nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

MoneyVeo cho phép người dùng vay 2 triệu trong lần vay đầu tiên và tăng lên đến 10 triệu trong những lần vay tiếp theo. Lãi suất cho vay của MoneyVeo cũng chỉ 18.25%/năm. Đây là một mức lãi suất thấp hơn hẳn các đơn vị dịch vụ cho vay tiền nhanh online khác trên thị trường.

#6. Cash24 – Đơn vị cho vay tiền mặt nhanh chóng

Cash24 mới xuất hiện gần đây trên thị trường cho vay tiền mặt online của Việt Nam. Đây là một sản phẩm từ thương hiệu Ideal Tech với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khoản vay nhanh chóng.

Điểm khác biệt của Cash24h là tốc độ giải ngân nhanh chóng, mượn tiền không cần thế chấp, và được vay với số tiền lên đến 15 triệu đồng.

Sử dụng dịch vụ Cash24, người dùng sẽ được vay 5 triệu trong lần đầu với mức lãi suất 0%. Từ lần thứ hai trở đi, người dùng có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng với kỳ hạn trả góp từ 3 – 6 tháng.

Các bước thực hiện vay tiền online

Trước khi vay tiền nhanh online, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ quy trình cho vay, những điều cần chuẩn bị và các mục cần phải điền tại mỗi website để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Dưới đây là các bước để thực hiện vay tiền online đơn giản và dễ thực hiện.

Bước 1: Điền thông tin cá nhân theo các mục được yêu cầu

Bạn chọn đơn vị cho vay uy tín mà chúng tôi đã đề cập ở trên, sau đó truy cập vào website dịch vụ. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các mục được yêu cầu và lựa chọn mức vay tương ứng dựa theo nhu cầu và khả năng hoàn trả của bản thân trong thời gian từ 7 – 30 ngày.

Một điều cần lưu ý là tên trên CMND/CCCD đăng ký phải trùng với tên thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 2: Chờ xét duyệt khoản vay

Ngay sau khi bạn đăng ký vay tiền online, một tin nhắn sms sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký. Quá trình chờ xét duyệt khoản vay thông thường chỉ trong khoảng từ 10 – 20 phút.

Lưu ý là nếu những thông tin mà bạn nhập chưa minh bạch hoặc còn thiếu mục nào đó thì nhân viên đơn vị dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn để hỗ trợ.

Bước 3: Giải ngân số tiền vay về tài khoản

Ngay sau khi hoàn thành bước xét duyệt khoản vay, bên đơn vị dịch vụ sẽ lập tức giải ngân số tiền về tài khoản của bạn.

Lưu ý trong trường hợp bạn đã nhận được thông báo giải ngân nhưng chưa nhận được tiền trong tài khoản, bạn ngay lập tức đến ngân hàng gần nhất để đăng ký một tài khoản. Sau đó bạn dùng tài khoản ấy để nhập vào thông tin cho vay.

Bước 4: Thanh toán khoản vay đã mượn

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có khoảng thời gian yêu cầu người dùng thanh toán số tiền đã mượn riêng. Khi đến thời hạn thanh toán, phía đơn vị cho vay sẽ gửi một tin nhắn sms thông báo tổng số tiền mà bạn cần phải trả.

Trong trường hợp bạn được vay với mức lãi suất 0%, bạn chỉ cần hoàn trả đúng số tiền mà mình đã mượn. Ngoài ra, nếu như bạn không thể trả đúng kỳ hạn, nên lập tức liên hệ với đơn vị dịch vụ để được hỗ trợ.

Một số hình thức cho vay tiền nhanh chóng

Dưới đây là 6 hình thức cho vay tiền nóng nhanh.

Vay tiền với CMND/CCCD

Đây được xem là hình thức phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ không cần đến bất kỳ giấy tờ nào mà có thể ngay lập tức nhận được số tiền mình cần.

Ưu điểm của vay tiền nhanh với CMND/CCCD chính là thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, tính minh bạch cao, đảm bảo pháp luật hiện hành.

Tuy nhiên hạn mức cho vay đối với hình thức này thường ngắn, chỉ trong khoảng từ 500.000 VNĐ đến 15 triệu đồng.

Vay tiền mặt với sổ hổ khẩu

Đây là hình thức cho vay thông qua ngân hàng nên đảm bảo được sự an toàn dành cho đôi bên. Bạn chỉ cần sổ hổ khẩu là có thể ngay lập tức mượn những khoản tiền lớn mà không cần đến các thủ tục phức tạp tiêu tốn nhiều thời gian.

Mức hạn định của loại hình cho vay này lên đến 50 triệu đồng và điều bạn cần cung cấp chỉ có sổ hộ khẩu và CMND.

Sử dụng hộ chiếu để vay tiền

Hình thức sử dụng hộ chiếu để vay tiền khá mới hiện nay và dự đoán sẽ nóng trong tương lai. Bạn sẽ không cần dùng đến sổ hộ khẩu nhưng cũng có thể vay số tiền lớn một cách nhanh chóng.

Dựa vào hộ chiếu, các đơn vị dịch vụ cho vay và ngân hàng có thể xác định nguồn thu nhập của bạn dựa trên những nơi bạn đã đến. Điều bạn cần chuẩn bị chỉ có hộ chiếu và CMND/CCCD để có thể vay số tiền tới 50 triệu đồng.

Vay tiền với sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là một hình thức khá mới và chưa được nhiều đơn vị áp dụng. Tuy nhiên không ai có thể phủ nhận tính tiện lợi và nhanh chóng của hình thức này.

Bên cạnh đó thông qua sim Viettel chính chủ, đơn vị cho vay được cập nhật chi tiết thông tin của người dùng và những người thân quen. Hiện nay, sim Viettel có thể xem là tài sản cá nhân vô cùng quý giá của mỗi người.

Sim càng có tuổi thọ cao thì số tiền và thời gian cho vay càng cao. Nhiều sim Viettel có thể hỗ trợ người dùng mượn số tiền lên đến 70 triệu đồng.

Sử dụng thẻ sinh viên để vay tiền

Đối với những sinh viên cần vay tiền để hỗ trợ việc học tập và trang trải sinh hoạt phí thì ngân hàng và một số đơn vị cho vay cũng hỗ trợ vay tiền nhanh với thẻ sinh viên.

Sinh viên có thể vay 5 triệu đồng với thẻ sinh viên và CMND/CCCD còn hiệu lực.

Đăng ký vay tiền bằng cà vẹt xe

Cà vẹt xe là giấy tờ tùy thân cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến quá trình di chuyển giao thông của mỗi người. Đó cũng là nguyên nhân thay vì cầm xe, nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay bằng hình thức giữ cà vẹt xe.

Bạn chuẩn bị cà vẹt xe, CMND/CCCD còn hiệu lực cùng với chiếc xe có giá trị trên 15 triệu đồng thì có thể vay với các khoản mức khác nhau. Nhiều trường hợp số tiền cho vay có thể lên đến 30 triệu đồng.

Hình thức cho vay bằng cà vẹt xe hỗ trợ những khách hàng muốn vay nhanh mà không cần đến các thủ tục pháp lý rườm rà.

Dịch vụ vay tiền nhanh online tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng trở thành xu hướng vay tiền hiện nay và trong tương lai. Với những thông tin được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ ở trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tiền nhanh và những đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất trên thị trường tài chính hiện nay.